Giá vé cáp treo Vinpearl Nha Trang 2024

giá vé cáp treo vinpearl nha trang

Cáp treo Vinpearl Nha Trang là trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi có dịp đến với thành phố biển. Đây cũng là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới được Guinness World Record công nhận.

1. Địa chỉ cáp treo Vinpearl Nha Trang

Nằm ở đường Trần Phú, Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là tuyến cáp treo vượt biển vịnh Nha Trang, nối liền thành phố Nha Trang với Khu liên hợp du lịch và giải trí quốc tế Vinpearl. Được xây dựng vào tháng 8/2006 và chính thức khai trương, đi vào hoạt động vào tháng 10/2007.

 • Giờ cáp treo Vinpearl Nha Trang hoạt động từ 08:00 đến 21:00

>> Cáp treo Vinpearl Nha Trang bảo trì đến khi nào?

cáp treo vinpearl nha trang
Địa chỉ cáp treo Vinpearl Nha Trang

2. Review cáp treo Vinpearl Nha Trang

 • Là cáp treo có số lượng cabin lớn, 65 chiếc: Cáp treo Vinpearl là tuyến cáp treo có số lượng cabin lớn. Toàn tuyến có 65 cabin loại 8 chỗ. 
 • Có thể chở 1000-1500 khách/giờ: Với lượng cabin lớn, cáp treo có thể đáp ứng nhu cầu của 1 lượng lớn du khách. Công suất chuyên chở của cáp treo tại Vinpearl Nha Trang lên tới 1.000 – 1.500 khách/ giờ. Nhờ đó, quá trình di chuyển từ thành phố đến Vinpearl Nha Trang được thông suốt, kể cả vào mùa du lịch cao điểm.
 • Hệ thống sử dụng trang thiết bị hiện đại: 100% hệ thống trang thiết bị của cáp treo đều có xuất xứ từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Cáp treo Thế giới. Cáp treo có thể di chuyển an toàn khi có gió cấp 7. 
 • Được kênh truyền hình Discovery Channel ghi hình: Trong quá trình xây dựng, cáp treo Vinpearl tại Nha Trang đã được Discovery Channel – kênh truyền hình nổi tiếng thế giới sang tận Việt Nam để ghi hình. 
 • Là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới: Hẳn rất nhiều du khách cáp treo Vinpearl Nha Trang dài bao nhiêu. Theo đó, chiều dài của cáp treo là 3.320m, nối từ thành phố Trang đến Vinpearl Nha Trang.  Công trình đã được tổ chức Guinness World Record chính thức công nhận là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. 
cáp treo vinpearl nha trang

3. Giá vé cáp treo Vinpearl Nha Trang

Kể từ ngày 26/1/2024, Cáp treo Vinpearl Nha Trang dự kiến hoạt động đưa đón khách trở lại. Bạn có thể chọn mua vé cáp treo vinpearl 1 chiều hoặc 2 chiều. Đối với gói cáp treo 1 chiều, bạn sẽ di chuyển 1 chiều bằng cáp treo, 1 chiều bằng cano cao tốc.

Loại vé>1m41m -> 1m4<1m
Vé cáp treo Vinpearl 2 chiều950.000 VND710.000 VNDMiễn Phí
Vé cáp treo Vinpearl 1 chiều850.000 VND640.000 VNDMiễn Phí

Lưu ý:

 • Người từ (>=) 60 tuổi trở lên. Quý khách vui lòng mang giấy tờ tùy thân để xác nhận.
 • Cáp treo 1 chiều là khách tự túc phương tiện (tàu gỗ, ca nô …) lượt đi đến đảo cập tại bến tàu trên đảo. Chiều về quý khách được sử dụng phương tiện cáp treo để về lại đất liền.
vinpearl nha trang
Vinpearl Nha Trang

4. VinWonders Nha Trang có gì?

Khu vui chơi giải trí VinWonders Nha Trang được mệnh danh là công viên của những kỉ lục với những trò chơi hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ.

4.1. Fairy Land

Lạc bước vào thế giới cổ tích lung linh như một giấc mơ, và ẩn chứa những trò chơi mạo hiểm không thể bỏ lỡ như siêu phẩm Tata show, Zipline đạt 3 kỷ lục, Đường lượn.

4.2. Công viên nước

Thời gian mở cửa: 09:00 – 17:30 Thiên đường nhiệt đới nóng bỏng với công viên nước ngọt trên biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Vịnh phao nổi 4.200m2 lớn nhất thế giới.

4.3. Đồi thử thách

Thỏa sức chinh phục 8 trò chơi cảm giác mạnh đẳng cấp thế giới với độ thử thách không dành cho những người yếu tim, đặc biệt là Cuộc phiêu lưu hầm mỏ, Đu quay lộn…

 • Đu quay dây văng
 • Đua xe trên không
 • Bật nhảy Bungee
 • Đu quay lộn đầu
 • Tháp rơi tự do

4.4. Đồi vạn hoa

Mục sở thị các bộ sưu tập “kỳ hoa dị thảo” khổng lồ đến từ 5 châu được tái hiện trong những “tiểu vũ trụ” thực vật tràn đầy nhựa sống.

4.5. Sea World

Khám phá hệ sinh thái biển lung linh, kỳ bí nơi hơn 30.000 sinh vật biển cư ngụ và chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đáng yêu từ các bạn cá heo và hải cẩu.

Trên đây là thông tin & giá vé cáp treo/ vui chơi Vinpearl Land (VinWonders Nha Trang). Quý khách có nhu cầu đặt vé cáp treo, vui chơi, combo Vinpearl, đặt phòng vui lòng liên hệ Hotline: 0849256256 để được cập nhật giá mới nhất.

Trả lời